Những mẫu rèm pvc ngăn lạnh được ưa chuộng nhất hiện nay

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh đang là một trong những mẫu rèm được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện đại ngày nay. Đặc biệt là các nhà máy, công xưởng và các lĩnh vực ngăn lạnh, nó hoàn toàn vô hại đối với sức khoẻ của con người. Để khách hàng tìm được mẫu rèm ngăn lạnh phù hợp nhất, hôm nay RemNhua.Vn xin gợi ý những mẫu rèm pvc ngăn lạnh đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh cho kho hàng

Đối với các sản phẩm cần được bảo quản trong kho lạnh,  kho bảo quản thực phẩm đông lạnh để tránh bị hư hỏng ẩm mốc nên lựa chọn loại rèm pvc để hạn chế việc thất thoát lượng nhiệt ra bên ngoài.

Những mẫu rèm pvc ngăn lạnh được ưa chuộng nhất hiện nay1

Mẫu rèm PVC ngăn lạnh cho không gian nhà ở

Đây là vị trí được khách hàng lựa chọn lắp đặt nhiều nhất, vì thường khó có chất liệu rèm nào có thể phù hợp tại khu vực thường xuyên lên xuống này.

Giúp tiết kiệm điện năng, bảo vệ điều hòa hoạt động đúng công suất mà cũng góp phần nhỏ vào việc tiêu thụ điện, giảm tình trạng quá tải điện trong những ngày hè ói bức.

Những mẫu rèm pvc ngăn lạnh được ưa chuộng nhất hiện nay2

Ngày nay nhiều gia đình, quán cafe hay các cửa hàng bán lẻ lựa chọn lắp đặt rèm pvc ngay tại cửa chính đi lại vì nó có khả năng chống được tia uv, ngăn khói bụi, tiếng ồn, ngăn thất thoát nhiệt mà vẫn đảm bảo được tầm nhìn ra bên ngoài.

Những mẫu rèm pvc ngăn lạnh được ưa chuộng nhất hiện nay3

Mẫu rèm nhựa PVC ngăn nhiệt cho xe tải chở hàng

Đối với các xe tải chở hàng đông lạnh như rau củ, thịt, cá,..thường vận chuyển trong một thời gian dài nên lắp đặt cho mình một tấm rèm nhựa ngăn nhiệt để trong quá trình vận chuyển hải sản vẫn đảm bảo dưỡng chất khi giao đến tay người tiêu dùng.

Những mẫu rèm pvc ngăn lạnh được ưa chuộng nhất hiện nay4

Mẫu rèm PVC ngăn lạnh cho nhà hàng, khách sạn

Sử dụng rèm pvc cho nhà hàng không chỉ ngăn cách được không gian mà còn giúp tiết kiệm điện tiêu thụ, ngăn bụi, côn trùng bay vào và giảm ồn khá tốt. Vì khách sạn, nhà hàng nơi có mật độ người ra vào nhiều nên việc mở cửa liên tục sẽ làm cho lượng nhiệt trong phòng không ổn định. Điều này khiến điều hòa phải hoạt động công suất lớn hơn gây hao tổn điện năng, khách hàng ngồi ăn uống nóng bức không hài lòng,…

Những mẫu rèm pvc ngăn lạnh được ưa chuộng nhất hiện nay5

Mẫu rèm cuốn PVC cho không gian nhà hàng ngoài trời

Đối với các nhà hàng có không gian mở, vào những ngày hè oi nóng sẽ hạn chế việc khách hàng ghé đến quán, vậy nên việc lựa chọn cho mình một chiếc rèm pvc cản nhiệt sẽ giúp tiết kiệm chi phí khi sử dụng điều hoà, và vẫn đảm bảo được không gian mát lạnh. Khách hàng có thể vừa ăn uống tại đây và ngắm nhìn phong cảnh xung quanh.

Những mẫu rèm pvc ngăn lạnh được ưa chuộng nhất hiện nay6

Mẫu rèm PVC ngăn lạnh cho không gian công ty, nhà máy

Đối với những văn phòng lớn, nhiều máy móc thiết bị có sự toả nhiệt cao cần dùng đến nhiều điều hoà có công suất lớn nên lắp đặt rèm PVC để đảm bảo nhiệt độ ổn định trong văn phòng và ngăn thoát hơi lạnh ra bên ngoài. Chi phí lắp đặt loại rèm này củng khá rẻ phù hợp với nhiều công ty, nhà máy,..

Những mẫu rèm pvc ngăn lạnh được ưa chuộng nhất hiện nay7

Ngoài những công dụng như chắn điều hòa giảm thất thoát nhiệt tốt, giúp tiết kiệm điện năng đồng thời giúp điều hòa hoạt động đúng công suất, không phải gồng lên bù hơi lạnh bị thất thoát, thì rèm pvc ngăn lạnh còn có khả năng cách âm,chống côn trùng, chồng ồn khá tốt.

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh có độ dày từ 1.5mm- 3.0mm phù hợp với từng không gian sử dụng để nó có thể hoạt động hết năng suất của mình. Độ dày của các lá nhựa càng cao thì khả năng chống thất thoát nhiệt càng lớn.

Để giúp khách hàng trong quá trình tìm kiếm một mẫu rèm pvc ngăn lạnh hiệu quả, đảm bảo chất lượng. hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0967 688 789 – 02866.824.288 để được hỗ trợ và tư vấn hoặc xem qua báo giá tham khảo tại đây.